HÓA CHẤT POLYOLS LÀ GÌ? CÁC LOẠI POLYOLS VÀ ỨNG DỤNG

HÓA CHẤT POLYOLS LÀ GÌ? CÁC LOẠI POLYOLS VÀ ỨNG DỤNG

Chi tiết

Hóa chất Polyols hay còn gọi là hóa chất trắng là một trong hai nguyên liệu tạo ra bọt xốp Polyurethane (foam PU) thường được dùng trong lĩnh vực thi công cách nhiệt, cách âm, bảo ôn, chống cháy lan,… Có những loại Polyols nào và ứng dụng của chúng ra sao bài viết dưới đây của CÔNG TY HÓA CHẤT MIỀN ĐÔNG CHÚNG TÔI sẽ giải đáp thắc mắc của quý KHÁCH HÀNG.

1. Hóa chất Polyols là gì?

Hóa chất Polyols hay còn gọi là hóa chất trắng là một trong hai nguyên liệu tạo ra Foam PU (bọt xốp Polyurethane). Thường được dùng trong lĩnh vực thi công cách âm, cách nhiệt, bảo ôn, chống nóng, chống cháy lan,… Ngoài ra còn được dùng trong nhiều lĩnh vực sản xuất khác.

2. Thông tin sản phẩm:

  • Hóa chất Polyols có dạng lỏng, sệt, có mùi hắc đặc trưng.
  • Màu sắc: Từ màu trắng đến vàng nhạt.
  • Quy cách: 200/ 210/ 220kg/phuy tùy theo NSX.
  • Xuất sứ: Japan, China, Malaysia, Europe….

3. Phân loại và ứng dụng hóa chất Polyols

a, Ứng dụng:

  • Được sử dụng chủ yếu trong các ứng dụng phun, đổ rót Foam PU cách âm, cách nhiệt, chống nóng, bảo ôn, chống cháy lan,… khi kết hợp phản ứng với hóa chất Isocyanate (MDI).

b, Phân loại:

  • Polyols chuyên dụng phun Foam PU cách âm. Dùng cho ra hệ xốp open-cell có tỉ lệ ô hở cao hơn 95%. Loại này thường sử dụng cho mục đích cách âm phòng hát/ karaoke, hội trường, quán bar, nhà xưởng,…
  • Polyols chuyên dụng phun Foam PU  cách nhiệt/ bảo ôn. Dùng cho ra hệ xốp close-cell có tỉ lệ ô kín cao hơn 95%, tỉ trọng cao hơn loại open-cell. Loại này thường được ứng dụng cho các hạng mục phun Foam PU cách nhiệt/ bảo ôn khoang giữ lạnh tàu thuyền, kho lạnh, phòng sạch, phòng cấp đông, bồn téc, tường/ mái công trình,…
  • Polyols chuyên dụng đổ rót Foam PU  cách nhiệt/ bảo ôn. Dùng cho ra hệ xốp close-cell có tốc độ phản ứng thấp hơn so với hệ phun. Loại này thường được ứng dụng cho các hạng mục đổ rót Foam PU cách nhiệt/ bảo ôn hệ thống ống chiller/ boiler công nghiệp, bình nước nóng năng lượng, tủ cấp đông, bình giữ nhiệt, khoang giữ lạnh tàu thuyền,…
  • Polyols dùng cho Foam PU hệ semi open-cell. Loại này có tỉ lệ ô kín/ ô hở dao động từ 35/65 đến 50/50 có tỉ trọng và hệ số cách nhiệt thấp hơn loại close-cell thường dùng sản xuất các loại tôn mát, panel PU.

Tuy nhiên, nhiều khách hàng không nắm rõ các đặc tính trên thường sử dụng không đúng chủng loại vật tư vào các hạng mục Foam PU cách âm, cách nhiệt, bảo ôn khác nhau,… Do đó không đáp ứng được yêu cầu kỹ thuật đặt ra, gây lãng phí và hiệu quả sử dụng kém.

MIỀN ĐÔNG COMPANY là nhà nhập khẩu và phân phối chuyên nghiệp các loại vật tư, hóa chất MDI – Isocyanate, Polyols, nguyên vật liệu cách nhiệt, cách âm, chống cháy,… Quý khách có nhu cầu sử dụng hóa chất Polyols hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chuyên nghiệp và báo giá với ưu đãi tốt nhất.

Như đã nêu trong bài viết này, bạn có thể duyệt qua lựa chọn ưu đãi có sẵn trên điện thoại thông minh và các thương hiệu hàng đầu và khám phá cell phone kế hoạch dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại:

Hotline: 0932.61.29.39 

Hoặc e-mail: sale@hoachatmiendong.vn

Leave Comments

0932 61 29 39
0932612939

bewin999

https://www.clinicainsadof.com/wp-content/upload/ bewin999 horebet dana77 opahoki honda138 ozon88 horebet

syair hk https://my.peppermayo.com/
dodoslot
Bỏ qua